Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

LỜI CHÀO MỪNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Ngày đăng: 13/01/2009 09:30
Với đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công hiện đại Công ty luôn sản xuất kinh doanh có hiệu quả, xây dựng đơn vị lớn mạnh về mọi mặt và luôn hướng đến sự phát triển bền vững.

Với mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng cao, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ICON4 ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thị trường.

Công ty chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh theo hướng đa ngành nghề và đa dạng hóa sản phẩm. Ngoài ngành nghề kinh doanh truyền thống là xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông hạ tầng, công ty đã đề ra những hướng đi mới. Một trong những hướng đi mới đó là lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và sản xuất vật liệu xây dựng hoàn thiện … Có thể nói, đây là bước đột phá của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 trong việc kinh doanh ngành nghề mới và đã đạt được thành công nhất định.

Cùng với với sự phát triển của đất nước, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp phát triển chung. Sự phát triển và đóng góp của chúng tôi đã được Đảng và Nhà nước công nhận qua các phần thưởng cao quý huân chương lao động hạng nhì, hạng ba … nhiều huân, huy chương cho tập thể và các cá nhân của Công ty và rất nhiều bằng khen cho công trình đạt chất lượng cao, huy chương vàng.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 nồng nhiệt chào đón các Nhà đầu tư, các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chân thành và tin cậy lẫn nhau sẽ đem lại thành công cho các bên.

 

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng