Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

Buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 18/02/2020 09:28

Khép lại một năm 2019 với thật nhiều những dấu ấn đậm nét và tiêu biểu là chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng số 4 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ. Từ thay đổi rõ nét nhất là Công ty với việc chuyển xuống làm việc tại văn phòng mới tại Tầng 7 Tòa nhà ICON4 được thiết kế theo mô hình văn phòng mở hiện đại, chuyên nghiệp và cá tính. Bên cạnh đó sự thay đổi rõ nét là việc sắp xếp lại bộ máy quản lý tổ chức tinh gọn và đa năng hơn. Một buổi tiệc tất niên ấm cúng, đoàn kết thân tình là điều mà mỗi thành viên ICON4 chúng tôi đều cảm nhận được. 

Để khởi đầu một năm mới Canh tý 2020, Lãnh đạo Công ty đã quyết định chọn ngày 6 tháng Giêng để tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với một năm mới thật nhiều niềm tin và hy vọng.

(Toàn cảnh hội trường buổi gặp mặt đầu xuân Canh tý 2020)

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầu xuân, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã được nghe ông Nguyễn Đức Hà - Tổng giám đốc Công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty chúc tết đến toàn thể anh chị em và gia đình. Những lời chúc thật chân tình, ấm áp nhưng cũng đầy nội lực làm dâng lên trong lòng mỗi cán bộ chúng tôi niềm tin tưởng lớn lao về con đường phía trước, dẫu còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển Công ty một cách bền vững. 

(CBCNV Công ty cùng nhau chúc mừng năm mới với những thành công mới)

Sau lời chúc tết, Tổng giám đốc đã thông báo tin vui đến toàn thể mọi người là ngay trong những ngày đầu xuân mới này, Công ty đã ký hợp đồng thi công một số hạng mục ban đầu tại Khu du lịch nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng suối nước nóng Bang. Lãnh đạo Công ty cũng nhắc nhở mỗi cán bộ công nhân ICON4 cần chủ động học tập, làm việc đoàn kết hỗ trợ nhau, bắt kịp xu thế thời đại mới để lao động sáng tạo từng bước nâng cao hiệu suất làm việc. Như vậy chúng ta mới thắng lợi trong việc triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh, cải thiện tình hình tài chính Công ty và từng bước nâng cao thu nhập cũng như phúc lợi cho cán bộ công nhân viên. 

(Các tiết mục văn nghệ đặc sắc )

Không khí buổi gặp mặt đầu xuân càng thêm vui tươi khi được các anh chị Ban lãnh đạo Công ty lì xì may mắn đến từng cán bộ công nhân viên và chương trình bốc thăm trúng thưởng để tìm ra những người may mắn nhất được Lãnh đạo Công ty trao quà. Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tổ công đoàn phòng ban là các câu đố vui về truyền thống Công ty, về ngày xuân đã làm không khí buổi lễ thêm rộn ràng, ấm áp. Những phần quà cho các thành viên tham gia văn nghệ cũng như các bạn trả lời đúng câu hỏi nhanh nhất cũng khiến không khí thêm náo nhiệt và vui tươi hơn nhiều.

(Anh chị em hào hứng nhận li xì may mắn từ Lãnh đạo Công ty)

Khép lại phần sinh hoạt tại hội trường chung, chương trình buổi gặp mặt đầu xuân lại được tiếp nối với việc các anh, chị, em phòng, ban đến chúc tết các Lãnh đạo Công ty và phòng ban bạn như lời tri ân đã hỗ trợ, giúp đỡ nhau, thắt chặt thêm sự đoàn kết đồng lòng cùng vượt qua các khó khăn sắp tới để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Một năm mới bắt đầu từ mùa xuân, sự phát triển của Công ty bắt đầu từ Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty trên dưới đoàn kết chung sức đồng lòng thi đua lao động sáng tạo. Khởi đầu năm mới với hợp đồng thi công mới thì không gì tốt đẹp và vui hơn, toàn thể CBCNV Công ty cùng đoàn kết vượt qua mọi thứ thách, tin tưởng vào Ban lãnh đạo Công ty và quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi kế hoạch 2020. 

Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty và Ban tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân đã mang đến cho chúng tôi những khoảng khắc ý nghĩa này. Không khí xuân đã dâng ngập lòng mỗi nhân viên ICON4 chúng tôi và sẽ sớm biến thành động lực để bắt tay vào công việc với những nhiệm vụ đầu tiên trong mùa xuân Canh Tý.

Bài và ảnh : Trần Hữu Phong

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng