Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Hoạt động cộng đồng

ICON4 TỔ CHỨC "TRUNG THU CHO EM" TẠI VIỆN HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG

Ngày đăng: 30/03/2023 16:41

Ngày 16/9/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 4(ICON4) và Viện huyết học truyền máu trung ương đã tổ chức chương trình “ Trung thu cho em” cho các em bệnh nhân ở Khoa ung bướu của Viện huyết học truyền máu trung ương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty.

Với mong muốn được chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn ngay cùng tâm niệm cho đi là còn mãi, tập thể cán bộ công nhân viên Icon4 đã trao tặng những  suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây

Hầu hết các bệnh nhân đang điều trị đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém. Đến thăm các bệnh nhân, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 4 đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn các bệnh nhân tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Phần quà tuy không lớn nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý “Lá lành đùm lá rách” từ lâu đời của nhân dân ta..

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng