Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Hoạt động cộng đồng

ICON4 – CHUYẾN ĐI GẮN KẾT VÀ YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 30/03/2023 09:50

Cháy hết mình với từng cung bậc cảm xúc trong mỗi loại trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ấp tiếng cười của đại gia đình Icon4. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên chúng ta sau chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại khu nghĩ dưỡng Movenpick Cam Ranh 2022.

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Để tạo một môi trường vừa vui chơi, giao lưu giải trí vừa gắn kết, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa toàn thể nhân viên, ICON4 đã tiến hành tổ chức chuyến đi với chủ đề “ One team – One dream”  trong 3 ngày từ 16/07/2022 đến 18/07/2022 tại khu nghĩ dưỡng Movenpick Cam Ranh  cho toàn thể nhân viên công ty

Chuyến đi không đơn thuần là một chuyến nghỉ dưỡng mà còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và bứt phá “chiến cực mạnh” trong công việc tương lai.

Chuyến khởi hành đầy phấn khích

Sau khi đáp máy bay xuống sân bay Cam Ranh, các cán bộ công nhân viên của ICON4 được đưa đến tham quan công trường KN Cam Ranh – một trong những dự án trọng điểm

 

Hoạt động team building

Đây là một trong những hoạt động chính của ngày. Với tinh thần “vui chơi hết mình”, bốn đội đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn.

Với các phần thi đấu đầy phấn khích và sôi nổi, các đội đã hỗ trợ đoàn kết vượt qua các thử thách khá là li kì. Hoạt đông này được xem là hoạt động mang lại nhiều “hình ảnh gây thương nhớ” nhất trong chuyến đi của ICON4

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động team building:

Gala Dinner – Bữa tiệc sang trọng nhưng ấm áp

Điều tạo nên bất ngờ thú vị nhất cho chuyến của ICON4 đó là đêm Gala Dinner được diễn ra vào tối ngày 17/07/2022 với buổi tiệc sang trọng cho những thành viên ICON4, các game mang đầy tính thách thức và đêm nhạc đầy máu lửa.

Vào cuối buổi Gala Dinner, Ban tổ chức đã tổng kết kết quả của những trò chơi mà anh chị em ICON4 đã tham gia trong hoạt động teambuilding, và trao giải cho các đội chơi, khép lại chuyến đi 2022 đầy ấn tượng.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của đêm Gala:

Chuyến đi team building của ICON4 với thông điệp “One team – One dream” đã khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng