Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

ICON4 tổ chưc thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Ngày đăng: 06/08/2022 08:40

Năm 2021 là năm Công ty tiếp tục tái cơ cấu mạnh mẽ, sắp xếp lại toàn bộ phòng ban, bố trí lại nhân sự và hoạt động kinh doanh tập trung vào 2 mảng cốt lõi là xây lắp và phát triển các dự án bất động sản. Chính vì vậy, kết quả kinh doanh năm 2021 vẫn còn khiêm tốn nhưng đã đạt được kế hoạch đề ra. Cụ thể, doanh thu cả năm 2021 của ICON4 đạt hơn 163 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 24,7 tỷ đồng, đều vượt kế hoạch và thực hiện năm 2020. Song song với việc tái cơ cấu hoạt động kinh doanh, ICON4 đã đạt được các chỉ số tài chính tốt như vay nợ ngân hàng ít, thực hiện thu nộp ngân sách nhà nước kịp thời, đúng hạn và theo đúng quy định.

Với kết quả đạt được của năm 2021, tại ĐHĐCĐ, Hội đồng quản trị ICON4 trình kế hoạch kinh doanh năm 2022 với số liệu ấn tượng: doanh thu dự kiến trên 1.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 62,8 tỷ đồng, tăng mạnh so với năm 2021.

Ông Nguyễn Đức Lai - Người vừa được ĐHĐCĐ bầu tham gia HĐQT và được HĐQT bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc cho biết: “Công ty sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để thực hiện kế hoạch năm 2022. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm và sự quyết tâm cao, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm mở rộng thị trường và chiến lược mới sẽ tập trung chủ yếu vào các công trình mà ICON4 có thế mạnh, các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, doanh thu các năm tiếp theo đều đạt mức tăng trưởng hơn so với năm trước.”

Những thuận lợi về quản trị, nền tảng phát triển trong mảng xây lắp sẽ tạo đà cho Công ty tiếp tục triển khai các dự án bất động sản hiện có như Dự án nhóm nhà ở đường Trung Văn – Tố Hữu tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) có quy mô hơn 5ha và tìm kiếm những dự án mới tại các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Hưng Yên… Ngoài ra, ICON4 cũng chú trọng tham gia nghiên cứu, đề xuất đầu tư xây dựng lại các tòa chung cư cũ, nhà ở xã hội tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh.

Với mục tiêu tập trung cho chiến lược kinh doanh mới, tại ĐHĐCĐ đã thông qua việc tăng vốn điều lệ từ 320 tỷ đồng lên 640 tỷ đồng để đảm bảo vốn cho các hoạt động kinh doanh và chiến lược đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Đồng thời, cũng để nâng cao vị thế và minh bạch trong hoạt động kinh doanh, ĐHĐCĐ cũng đã thông qua phương án chuyển cổ phiếu đang giao dịch trên hệ thống giao dịch UPCoM lên niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Ban lãnh đạo ICON4 với các thành viên mới được bầu/bổ nhiệm gồm: Ông Đào Tiến Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Đức Lai – Tổng Giám đốc, bà Phạm Thị Kiều Trang – Kế toán trưởng và bầu ông Đặng Huy Khôi là thành viên HĐQT độc lập.

Được thành lập ngày 18/10/1959, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 là một trong những Công ty xây lắp đầu đàn của Bộ Xây dựng có nhiệm vụ thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, an ninh quốc phòng, văn hóa xã hội của cả nước. Trong suốt 63 năm hình thành và phát triển, Công ty đã thi công nhiều công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Văn phòng Chính phủ, Trụ sở làm việc Bộ Tài chính... ICON4 đã được Đảng, Nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý như: Huân chương độc lập hạng Nhất, Huân chương lao động hạng Hai, hạng Ba… và nhiều bằng khen, cờ thi đua cao quý khác.

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng