Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

ICON4 vô địch giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội – CTCP năm 2017

Ngày đăng: 16/10/2017 21:09

Nhằm thiết thực hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày Giải Phóng Thủ đô(10/10/1954-10/10/2017) và chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp tiền tới Đại hội đại biểu đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XV. Và tạo sân chơi cho các Đoàn viên Thanh niên, CBCNV các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP giao lưu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng Công ty đã phối hợp với các đơn vị đoàn thanh niên trong Tổng Công ty tổ chức giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP năm 2017 tại sân bóng PVV số 95 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 04/10/2017 đến ngày 10/10/2017. Tham dự giải có 12 đội bóng chia làm 4 bảng thi đấu quyết liệt trong các ngày vừa qua.

Đội bóng ICON4 đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình với những trận đấu gay cấn nhưng với tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết trải qua các trận vòng loại, bán kết đội ICON4 đã tiến tới vào vòng chung kết và kết quả chung cuộc giành cup vô địch giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội-CTCP năm 2017. Đây là truyền thống đội nhà đã dành được từ các mùa giải trước.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi và hồi hộp

Đây là hoạt động giao hữu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể  Công ty và các đơn vị bạn, đồng thời cũng là dịp giao lưu học hỏi, gắn chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị .

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của giải bóng năm nay .

                 

 

Đại diện lãnh đạo Công ty CPĐT và XD số 4 đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày khai mạc Giải bóng đá

 

Hình ảnh trận vòng loại : ICON4-Công ty cổ phần xây dựng số 2(CJSC2)   

                     

Hình ảnh trận bán kết : ICON4( trang phục màu trắng)- CTCP lắp máy điện nước và xây dựng( COWAELMIC)

Đồng chí Nguyễn Minh Cương-Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty xây dựng Hà Nội-CTCP chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng ICON4-CMC trong trận chung kết   

 

  

 

 Hình ảnh lãnh đạo Công ty CPĐT và xây dựng số 4 chụp lưu niệm với đội bóng trước lễ trao giải   

                                                                                            ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng