Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

Khai trương LOTTE Vinh ICON4 là tổng thầu thi công

Ngày đăng: 06/08/2022 09:07

Ngày 15/7, Trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh chính thức khai trương. Đây là chi nhánh đầu tiên của LOTTE Mart đặt tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đồng thời là trung tâm mua sắm thứ 15 của LOTTE Mart tại Việt Nam.

(Là đại siêu thị Hàn Quốc đầu tiên tại Vinh, với không gian mua sắm trải nghiệm hiện đại, ẩm thực đa dạng, LOTTE Mart Vinh hứa hẹn sẽ trở thành "Điểm đến mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cả gia đình”.)

Tọa lạc tại số tại Đại lộ Lê-Nin, phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh - đây là đại lộ lớn nhất tại thành phố Vinh.

Ngoài ưu thế nổi bật về vị trí “vàng”, LOTTE Mart Vinh có tổng diện tích 1,2 ha, bao gồm hơn 20,400m2 diện tích sàn với cấu trúc 3 tầng trung tâm thương mại, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với đa dạng lĩnh vực như: Highlands Coffee, The Coffee House, Nhà sách Phương Nam, Miniso, LocknLock, Medicare, khu vui chơi Game world, My Kingdom, Funny Kids, Kid’s Box, Nhà hàng Sayaka, Khaojan, Han sang, Deabak...

Bên cạnh đó, tại tầng 1 và tầng 2 của trung tâm thương mại là Đại Siêu thị LOTTE Mart - chuỗi Đại siêu thị Hàn Quốc tiên phong trong ngành bán lẻ, rộng trên 5,000m2 với đầy đủ các chủng loại sản phẩm như đồ tươi sống, gia dụng, thời trang, điện máy... không gian mua sắm, trải nghiệm hiện đại, ẩm thực đa dạng Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đặc sắc.

Tận dụng thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ trung tâm thương mại kinh doanh đa dạng mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các sản phẩm thời trang và gia dụng chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy nhiều mặt hàng nhập khẩu cao cấp như trái cây, rau, thịt,… từ Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ…

Đại diện LOTTE Mart chia sẻ: "Với cam kết phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng tại nơi LOTTE Mart có hoạt động kinh doanh, chúng tôi tin rằng siêu thị mới nhất, hiện đại này sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng tại một thành phố phát triển nhanh chóng như TP.Vinh, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây”.

LOTTE Mart luôn đặt triết lý quan tâm lên hàng đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm. Chính sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng là động lưc để LOTTE Mart ngày càng tận tâm và không ngừng cải tiến nhằm mang đến những nguồn thực phẩm tươi sạch, ứng dụng công nghệ hiện đại vào mua sắm và trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng. Với phương châm "Điểm đến mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cả gia đình”, TTTM LOTTE Mart Việt Nam tại thành phố Vinh hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm - giải trí - vui chơi bậc nhất tại thành phố Vinh.

Kể từ năm 2019, LOTTE Mart đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường nằm trong chủ đề "LOTTE Love Human".

Với cam kết phát triển bền vững, thương hiệu không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến trách nhiệm cộng đồng bằng các chương trình khuyến mãi đồng hành cùng Người tiêu dùng, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng hàng loạt các chương trình giảm thiểu rác thải nhựa… hướng tới xây dựng một Việt Nam xanh - sạch - đẹp.

Tại Vinh vào tháng 6/2022 vừa qua LOTTE Mart cũng đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm và 10 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, chung tay cùngBan An toàn Giao thông tỉnh nhằm khích lệ và nhắc nhở mỗi sinh viên tự giác chấp hành luật giao thông và đảm bảo an toàn của bản thân khi tham gia giao thông.

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng