Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

Khai trương Toà nhà đa năng ICON4 TOWER

Ngày đăng: 30/01/2013 18:00

Ngày 30 tháng 1 năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 đã chính thức khai trương Toà nhà đa năng ICON4 TOWER tại 243A Đê La Thành – phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Tới dự buổi lễ có nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Nguyễn Mạnh Kiểm, nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng, Chủ tịch HĐTV-TGĐ Tổng Công ty Xây Dựng Hà Nội Nghiêm Sỹ Minh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, Ban ngành của địa phương, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và các đối tác, bạn hàng Công ty cùng toàn thể tập thể lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty và cán bộ CNV-LĐ trực tiếp tham gia xây dựng công trình.

Toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội, gắn liền với nhiều di tích lịch sử văn hoá của Thủ đô như Đền Voi Phục, chùa Láng, công viên Thủ Lệ. Toà tháp ICON4 TOWER thực sự là một công trình hài hoà với cảnh quan khu vực và là điểm nhấn kiến trúc tại cửa ngõ phía Tây thành phố.

 Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Toà nhà đa năng ICON4 TOWER chính thức khởi công xây dựng từ tháng 12 năm 2007 với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn chủ yếu từ quỹ đầu tư phát triển của Công ty và vốn vay ngân hàng. Dự án toà nhà ICON4 TOWER được thực hiện dưới hình thức chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án và trực tiếp thi công nhiều hàng mục công trình, tư vấn giám sát Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO, thiết kế Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam. Được sự giúp đỡ của các ban, ngành địa phương, sự cố gắng của cán bộ CVN – LĐ, với kinh nghiệm của Công ty sau 54 năm xây dựng và trưởng thành, sau gần 5 năm triển khai công trình được hoàn thành, nghiệm thu đưa vào sử dụng trên diện tích khu đất là 4098 m2. Toà nhà đa năng ICON4 TOWER cao 28 tầng với tổng diện tích sàn là 52.653 m2 gồm 3 tầng hầm phục vụ đỗ xe, 6 tầng dịch vụ thương mại, 19 tầng văn phòng.

Việc đưa toà nhà ICON4 TOWER vào khai thác sử dụng sẽ tạo điều kiện để cán bộ CNV – LĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 có trụ sở làm việc khang trang rộng rãi, các tổ chức, công ty đến đặt văn phòng và trụ sở làm việc sẽ tạo nhiều cơ hội để giao thương, hội nhập đồng thời góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu ICON4 trên thị trường. ICON4 TOWER là toà nhà văn phòng được đầu tư hiện đại với toàn bộ tấm bọc hợp kim nhôm ngoài nhà cao cấp của Nhật; hệ thống cấp điện nguồn bus way của Simen; hệ thống thang máy của ThyssenKrupp (Đức-Hàn quốc); hệ thống bơm, van, quạt tăng áp phòng cháy chữa cháy với giải pháp tối ưu; trạm và máy phát điện dự phòng 3000 KVA nhập từ Italia, Tây Ban Nha; hệ thống điều hòa trung tâm Chiller (Mỹ-Thái Lan); hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS cùng với Ban quản lý toà nhà chuyên nghiệp SAVILLS chắc chắn các dịch vụ và tiện ích của toà nhà sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của các quý vị và khách hàng.

Với truyền thống 54 năm cùng bề dày kinh nghiệm trong xây lắp cũng như trong việc chủ động đối mặt với các thách thức và khó khăn, HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV - LĐ Công ty ICON4 cùng với sự giúp đỡ của các đối tác, Dự án Tòa nhà đa năng ICON4 TOWER đã hoàn thành và chính thức khai trương đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội phát biểu chúc mừng Công ty ICON4

Lễ cắt băng khai trương toà nhà đa năng ICON4 TOWER

Nguồn: Ban biên tập Icon4

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng