Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ICON4 VỊ THẾ MỚI, CHÂN TRỜI MỚI

Ngày đăng: 13/12/2019 23:57

Để kỷ niệm cho dấu mốc sự kiện 60 năm ngày thành lập 18/10/1959 – 18/10/2019,  Công ty CP đầu tư và xây dựng số 4 đã chuẩn bị một chuỗi các sự kiện nổi bật rất đặc sắc. Đầu tiên đó là Giải bóng đá giao hữu ICON4 với các đơn vị là đối tác và các đơn vị bạn trong cùng Tổng công ty. Giải đấu đã được sự quan tâm đầu tư chỉ đạo rất lớn lao. Ban lãnh đạo Công ty trong công tác chuẩn bị, tập luyện, khai mạc và trong suốt một tuần diễn ra giải đấu. Với sự nỗ lực tuyệt vời của từng thành viên tham gia đội bóng, Ban tổ chức cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên là các cán bộ công nhân viên Công ty đã không quản thời tiết nắng mưa vẫn thường xuyên đến cổ vũ, động viên cho giải đấu. Cúp vô địch giải bóng đá giao hữu ICON4 là thành quả rất đáng khen ngợi cho nỗ lực của tập thể  ICON4.

Tiếp nối thành công của giải bóng đá, không chỉ phong trào thể dục thể thao trong toàn Công ty được khơi dậy và duy trì thường xuyên mà tiếp sau đó chúng tôi đã tổ chức rất thành công chuyến Team building hai ngày tại khu di tích K9 và Serena reasort. Trong chuyến tham quan K9, chúng tôi có dịp được ôn lại một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước. Tại Serena Resort, chúng tôi đã cùng tham gia các trò chơi tập thể nhằm thêm hiểu biết, gắn bó với nhau hơn, biết hỗ trợ nhau cùng hoàn thành các nhiệm vụ chung của đội nhóm. Đêm Gala dinner với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu của các phòng ban cũng đã được đón nhận với sự cổ vũ nhiệt tình từ toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ là những dấu ấn đậm nét mà chúng tôi sẽ còn nhớ mãi.

Ấn tượng nhất là Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ICON4 tổ chức vào ngày 18/10/2019  tại  khách sạn Marriott Hotel .Một đại tiệc của âm thanh, ánh sáng với sự tham gia nhiệt tình của rất đông đảo các vị đại biểu, các vị khách quý, khách hàng, đối tác, toàn thể cán bộ công nhân viên ICON4 và đặc biệt là các lãnh đạo kỳ cựu của Công ty qua nhiều thời kỳ.

(Cán bộ công nhân viên Công ty đón tiếp nguyên lãnh đạo Công ty các thời kỳ)

(Khu vực triển lãm ảnh 60 năm hình thành và phát triển của ICON4)

Lịch sử 60 năm hình thành và phát triển cùng đất nước là một mốc thời gian vô cùng hiếm có mà rất ít Công ty đạt được. Trải qua nhiều thăng trầm, thương hiệu ICON4 vẫn còn sáng mãi đến ngày hôm nay là một niềm tự hào to lớn đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ. Công ty còn rất nhiều khó khăn trong giai đoạn vừa qua nhưng trong giai đoạn tới đây, với sự chỉ đạo, điều hành của Ban lãnh đạo, từng bước cơ cấu lại nhân sự, đổi mới phương thức làm việc đặc biệt là sự hỗ trợ tạo điều kiện của Công ty Taseco là cổ đông lớn với các lãnh đạo rất có uy tín trên thị trường xây lắp và đầu tư bất động sản … chúng tôi càng vững tin Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 (ICON4) sẽ ở vào một vị thế mới rất đáng trân trọng.

(Khách mời tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập Công ty)

(Nguyên lãnh đạo Công ty tặng quà lưu niệm cho Ban lãnh đạo đương thời)

(Ông Nguyễn Đức Hà – Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm)

(Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc)

(MC Thụy Vân bắt đầu dẫn chương trình lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ICON4)

(Không khí vui tươi sôi động của buổi lễ kỷ niệm)

Từ đây toàn thể anh em là cán bộ công nhân viên Công ty tập trung lao động, tự tin, sáng tạo, đoàn kết một lòng chung tay cùng xâydựng Công ty phát triển vững mạnh, bền vững. Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP đầu tư và xây dựng số 4 chúng ta hãy cùng cam kết nỗ lực thực hiện thật tốt các kế hoạch do Ban lãnh đạo đã đề ra. Chúng tôi vững tin rằng giai đoạn tới đây dẫu còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng vượt qua được sẽ mở ra một chân trời mới tươi sáng trong tương lai. ICON4 – Vị thế mới, chân trời mới!

Bài và ảnh : Trần Hữu Phong

 

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng