Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

SERENA 2019 – MỘT KỲ TEAM BUILDING BÙNG CHÁY HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ICON4

Ngày đăng: 10/10/2019 15:06

Với tinh thần “làm hết sức- chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình ICON4 đã có một kỳ Team building vô cùng sôi động và đáng nhớ trong hai ngày 20 và 21 tháng 9/2019. Kỳ team building lần này được chia ra ba hoạt động chính đó là đi thăm khu di tích K9 Đá Chông, di chuyển đến Serena resort tham gia hoạt động team building và giao lưu văn nghệ. Đây là những hoạt động có nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn CBCNV có những giây phút nghỉ ngơi thực sự thoải mái và mục tiêu không gì khác hơn là gắn kết tình thần đoàn kết, tạo sân chơi, giao lưu cho các cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Sáng sớm ngày 20 tháng 9 năm 2019, toàn thể nhân viên đã hào hứng tập trung tại sảnh tòa nhà Công ty tại 243A Đê La Thành để chuẩn bị cho “chuyến công tác đặc biệt” này, ai cũng náo nức, hổ hởi có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa. Đoàn được chia ra làm hai nhóm để lên xe và di chuyển lên địa điểm đầu tiên là khu di tích K9 Đá Chông. Toàn đoàn được đi tham quan, tìm hiểu và nghe giới thiệu về Khu di tích K9 Đá Chông. Đây là một trong những khu di tích lịch sử đặc biệt gắn liền với tên tuổi và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là nơi cất giữ di hài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến chống Mỹ.


 Đoàn chụp ảnh trước nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn dâng hương trước ban thờ Sơn thần tại khu Đá Chông

Sau khi kết thúc thăm quan khu di tích K9, cả đoàn lại lên xe tiếp tục di chuyển đến Serena resort để chuẩn bị tham gia Team Building và chương trình gala dinner. Đến nơi, với sự chủ động của Ban tổ chức, mọi người khẩn trương được  nhận phòng, nghỉ ngơi và háo hức chuẩn bị tinh thần tham gia Team Building. Đúng ba rưỡi chiều, tất cả nhân viên cùng nhau tập trung tại sân chơi của resort, chương trình team building chính thức bắt đầu. Trong không khí sôi động với những tiếng hò reo chúng tôi được chia thành của sáu đội chơi (team) và các cổ động viên cuồng nhiệt cùng cả Ban giám khảo. Sáu đội chơi chúng tôi cùng nhau tham gia đủ  4 vòng chơi là khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và cuối cùng là về đích. Đây là các trò chơi có tính đồng đội cao, đòi hỏi mỗi người cần phải vừa nhanh nhẹn, chắc chắn và khéo léo vừa phối hợp được với đồng đội của mình.

Qua từng trò chơi, mọi thành viên cùng đoàn kết vượt qua các thử thách giúp phá vỡ mọi khoảng cách, xây dựng một tập thể như trong gia đình, hỗ trợ nhau hoàn thành các yêu cầu chung do Ban tổ chức đã đề ra, không những thế còn mang lại những tiếng cười sảng khoái, những giọt mồ hôi, chúng sẽ là những kỷ niệm khó quên trong mỗi người, giúp cho chúng tôi như hiểu nhau hơn. Chương trình team building kết thúc với phần công bố giải thưởng, có đội được giải nhất, giải nhì, giải ba, có đội chỉ được giải khuyến khích, tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng tự trong mỗi người chúng tôi đều thấy mình được rất nhiều qua các hoạt động team building này đó không chỉ là tinh thần máu lửa cống hiến mà chúng tôi đã được tiếp nối sau giải bóng đá giao hữu ICON4 mà còn là cách thức xây dựng đội nhóm với những bản sắc riêng với logo riêng, tuyên ngôn (slogan) riêng, điệu nhảy ăn mừng riêng. Những tiếng cười sảng khoái với những giọt mồ hôi của sự cố gắng, chúng tôi đã kết thúc team buildinh mà trong lòng ai cũng rất vui sướng, niềm vui của người chiến thắng, chiến thắng vì mình đã được nỗ lực hết mình vì thành công của tập thể với niềm hân hoan mà chúng tôi tin rằng sẽ còn dư âm rất lâu về sau..

Những màn khởi động rất hào hứng
 
Đội số 1 với vũ điệu rất đặc sắc


 
Team giành giải nhất lên nhận phần thưởng và sự biểu dương của Chủ tịch HĐQT


 
Tinh thần đoàn kết ICON4

Mọi người bắt đầu về phòng nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đêm Gala dinner. Đây là chương trình nhằm mục đích cho các phòng ban giao lưu văn nghệ, gắn kết yêu thương. Mỗi phòng ban trước đấy đã tập duyệt cùng nhau các tiết mục và chuẩn bị cả trang phục rất chu đáo, có đơn ca, tốp ca, có múa tập thể với những bài hát rất hào hùng... Từng tiết mục của mỗi phòng ban đã được trình bày công phu, mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng và đều vô cùng đặc sắc, những tràng vỗ tay, những tiếng hò reo không ngừng vang lên làm cho buổi gala càng thêm phần sôi nổi và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia. Buổi gala dinner thành công tốt đẹp, mọi người tạm biệt nhau và bắt đầu về nghỉ ngơi sau một ngày với nhiều hoạt động. Ngày hôm sau là ngày vui chơi tự do, mọi người chạy bộ vào sáng sớm, cùng nhau đi ăn sáng, đi bơi, chụp với nhau những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 
Những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc


Không khí sôi nổi của bữa tiệc
 
Một kỳ Team building đã kết thúc đầy hào hứng, đoàn kết thân ái

Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, ai nấy ra về cũng cùng một tâm trạng đầy hào hứng và chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng tôi đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục bắt tay vào công tác chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty cũng như tiếp tục các kế hoạch sản xuất kinh doanh theo nhiệm vụ được giao của mỗi cá nhân, mỗi phòng ban. Với những điều bổ ích và động lực đã có được từ đợt team building, chúng tôi sẽ luôn cháy hết mình trong các dự án, các nhiệm vụ được giao, đoàn kết hỗ trợ đồng đội hết mình để cùng hướng đến các mục tiêu lớn, các kế hoạch xây dựng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 ngày một phát triển.bền vững với một VỊ THẾ MỚI, CHÂN TRỜI MỚI.

Tư liệu ảnh:  Đức Tùng
Bài viết: Phương Thảo –Hữu Phong

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng