Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

THĂM HỎI VÀ TRAO QUÀ HỖ TRỢ CÁN BỘ, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÃ NGHỈ HƯU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BẮC GIANG

Ngày đăng: 19/12/2019 15:23

Sáng ngày 17/9/2019, tại thành phố Bắc Giang, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 đã tổ chức thành công buổi gặp mặt để thăm hỏi và trao quà hỗ trợ các cán bộ và người lao động đã làm việc tại Công ty và đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty (18/10/1959 - 18/10/2019). Tham dự chương trình có: bà Đỗ Thị Bích Thủy – Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn công ty; các ông/ bà đại diện cho Ban chấp hành công đoàn Công ty và các phòng, ban Công ty; các ông/ bà Ban chấp hành Hội hưu trí của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 tại Bắc Giang cùng các ông bà nguyên là cán bộ, nhân viên hưu trí đã từng làm việc tại Công ty.

Những bàn tay xiết chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ thân mật và hỏi thăm ân cần làm ấm lòng những người đã và đang làm việc tại Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4. Buổi gặp mặt, thăm hỏi những cán bộ công nhân viên thế hệ trước tại nơi khởi đầu thành lập Công ty và những cán bộ nhân viên đang làm việc hiện nay, ai cũng mừng vui và xúc động.

Khai mạc chương trình, bà Đỗ Thị Bích Thủy – Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty xúc động phát biểu:"60 năm qua (1959 - 2019), rất nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên đã làm việc, cống hiến tại Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 (trước đây là Công ty Xây dựng số 4). Mỗi người dù ở cương vị nào cũng để lại dấu ấn của mình trên chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty, nhất là những người đã từng công tác từ những ngày đầu thành lập Công ty tại công trường Nhà máy phân đạm Hà Bắc. Có người gắn bó lâu năm đến lúc nghỉ hưu, có người chuyển công tác hoặc nghỉ chế độ nhưng mọi người vẫn mãi mãi là một phần của Công ty."

Đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy cũng cảm ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu, những người đi trước đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty. Thế hệ hôm nay của Công ty quyết tâm cùng nhau nỗ lực cố gắng để góp phần dựng xây Công ty ổn định phát triển không phụ lòng của thế hệ cha anh đi trước.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty đã trao tặng 17 suất quà cho nguyên cán bộ công nhân viên lao động của Công ty Xây dựng số 4 (nay là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4) có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực và hết sức có ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân trước công lao của các cán bộ công nhân viên thế hệ trước nhân kỷ niêm 60 năm ngày thành lập Công ty. Các món quà góp phần động viên tinh thần góp phần động viên, giúp đỡ người lao động giảm bớt khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. 

Thay mặt những người đã nghỉ hưu, những cán bộ được nhận quà, ông Tạ Văn Tuất cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đối với các cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào những bước đi thận trọng hiệu quả của thế hệ hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tri ân và trao quà động viên, hỗ trợ các cán bộ công nhân viên lao động đã từng công tác và nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Giang:

 (Gặp mặt, hỏi han giữa hai thế hệ cán bộ Công ty

 

(Bà Đỗ Thị Bích Thủy – Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty 

phát biểu tại buổi gặp mặt)

(Trao quà động viên, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn)

(Đại diện cán bộ hưu trí được nhận quà phát biểu cảm ơn)

(Ông Ngô Xuân Cương – Trưởng Hội hưu trí tại Bắc Giang phát biểu)

(Đại diện các thế hệ của Công ty chụp ảnh lưu niệm buổi gặp mặt)

Phút chia tay, ai cũng bịn rịn hẹn ngày tái ngộ. Chương trình gặp mặt không dài nhưng gói ghém cả tấm lòng tri ân của những cán bộ. Ai cũng mong muốn và hy vọng Công ty ngày một ổn định và phát triển để tự hào về truyền thống Công ty. 

Bài và ảnh : Ngô Xuân Vinh – Trần Hải Nam.

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng