Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

Thông báo: Cuộc thi sáng tác Slogan (khẩu hiệu thương mại) cho công ty CP đầu tư và xây dựng số 4

Ngày đăng: 29/06/2009 15:09

      Sau 50 năm hoạt động, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 đã trở thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu, có thương hiệu của Tổng công ty xây dựng Hà Nội-Bộ xây dựng. Để thu hút khách hàng và hội nhập Quốc tế, tăng uy tín, phát triển thương hiệu cũng như mong muốn đưa Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 lên một tầm cao mới. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan (khẩu hiệu thương mại) của Công ty với những nội dung chính như sau:

I. Mục đích và yêu cầu

1.1  Mục đích

     Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 là doanh nghiệp lớn có truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng …Với định hướng trở thành một tổ hợp kinh tế mạnh đa sở hữu, đa ngành nghề và xuất phát từ thực tiễn, chiến lược phát triển nhằm đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng một slogan cho Công ty là một việc làm cần thiết trong quá trình thu hút khách hàng và hội nhập kinh tế quốc tế.

1.2  Yêu cầu

- Slogan dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào;

- Slogan phải thể hiện được mục tiêu, định hướng phát triển của Công ty trong thời kỳ hội nhập;

- Slogan phải có hình thức diễn đạt cô đọng, giàu ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt, mạnh mẽ và không phản cảm. Nhấn mạnh đến sản phẩm, ưu điểm, thương hiệu, ý nghĩa và các giá trị Công ty mang lại cho khách hàng;

- Slogan phải ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Số lượng từ giới hạn từ 10 từ trở xuống và nếu là 2 câu thì không quá 20 từ;

- Mỗi slogan kèm theo 01 bản thuyết minh về ý tưởng sáng tác và ý nghĩa của tác phẩm.

II. Đối tượng dự thi

- Tất cả cán bộ công nhân viên Công ty;

- Tất cả các tổ chức, cá nhân, đối tác quan tâm tới Công ty đều có thể tham gia cuộc thi;

III. Thể lệ cuộc thi

- Các bài dự thi sáng tác slogan được trình bầy trên khổ giấy A4. Kèm theo mỗi bài dự thi là 01 bản thuyết minh ý tưởng sáng tác và ý nghĩa của tác phẩm. Bài dự thi không được ký tên hoặc bất cứ ký hiệu riêng biệt nào. Bài dự thi sẽ được tác giả tự ghi mã số gồm 5 chữ hoặc số hoặc chữ và số ở góc bên phải phía trên của mỗi trang dự thi.

- Bài dự thi sẽ được để trong phong bì to khổ A4, gửi kèm theo bài dự thi là một phong bì nhỏ, phía trong phong bì là một tờ giấy A4 ghi rõ Họ và tên hoặc Tên tổ chức, mã số tự chọn (trường hợp tác giả có nhiều bài dự thi thì ghi các mã số vào chung một tờ giấy), địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người dự thi, sau đó dán kín. Ngoài phong bì nhỏ ghi mã số tự chọn theo mã số ghi ở bài dự thi. Phong bì này sẽ được mở ra để biết được tác giả sau khi Hội đồng đã chọn xong được slogan trúng giải.

- Số lượng bài dự thi không hạn chế, tác giả có thể tham gia nhiều bài dự thi và cho vào cùng một phong bì gửi đến Ban tổ chức;

- Thời gian bắt đầu nhận bài dự thi: Ngày 31 tháng 07 năm 2009. Thời gian cuối cùng nhận bài dự thi: Ngày 31 tháng 08 năm 2009 ( Tác giả ở xa căn cứ vào dấu bưu điện nơi gửi )

- Bài dự thi sáng tác slogan cho Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 gửi về địa chỉ:

Ban tổ chức và Hội đồng chấm thi cuộc thi sáng tác slogan - Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4.

Địa chỉ: 345 Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 043 7668976

Ngoài phong bì ghi rõ: Bài dự thi sáng tác slogan của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4.

- Cá nhân, tập thể và tổ chức tham gia dự thi sáng tác slogan chịu trách nhiệm và cam kết không sao chép một phần hay toàn bộ hoặc mượn những ý tưởng của những slogan đã được đưa vào sử dụng của các cá nhân, tổ chức khác trong và ngoài nước;

- Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 giữ quyền sở hữu những slogan đoạt giải và có quyền sử dụng các slogan đó dưới bất cứ hình thức nào của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 ;

- Bài dự thi không đúng các qui định trên bị coi như không hợp lệ. Các bài dự thi không trả lại các tác giả;

- Bài dự thi đoạt giải nếu ban tổ chức phát hiện thấy sao chép hoặc vi phạm bản quyền, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng;

- Trong thời gian dự thi sáng tác slogan cho Công ty C.P đầu tư và xây dựng số 4, các cá nhân, tập thể và các tổ chức dự thi có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 xin liên hệ với:

Phòng kinh tế thị trường – Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4

Địa chỉ: 345 Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7669864 hoặc 04 3 7668544   Fax: 043 7 668 863                   Email: icon4@icon4.com.vn

IV. Giải thưởng cuộc thi

Slogan của Công ty sẽ do HĐQT và Ban điều hành Công ty quyết định trên cơ sở kết quả chấm thi của Ban tổ chức và Hội đồng chấm thi cuộc thi sáng tác slogan.

Cuộc thi sáng tác slogan cho Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 có các giải thưởng sau:

- 01(một) giải nhất ( được chọn sử dụng làm khẩu hiệu thương mại của Công ty) : 10.000.000 Đồng ( Mười triệu đồng chẵn).

- 01 ( một ) giải nhì : 5.000.000 đồng ( Năm triệu đồng chẵn )

- 01 ( một) giải ba: 3.000.000 đồng ( Ba triệu đồng chẵn)

- 05 ( năm) giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 đồng ( Một triệu đồng chẵn )

Ban tổ chức và Hội đồng chấm thi sẽ do HĐQT Công ty quyết định và thông báo trên trang web của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4. Hội đồng chấm thi sẽ làm việc theo chế độ dân chủ và bỏ phiếu kín.

     Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 rất mong các cá nhân, tập thể trong và ngoài Công ty nhiệt tình tham gia cuộc thi này.

     Xin trân trọng cảm ơn!

                    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SỐ 4

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng