Đang tải

Đang tải

Hotline Message Zalo
EN

Tin Icon4

ICON4 – CHUYẾN ĐI GẮN KẾT VÀ YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 18/06/2023 15:15

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Để tạo một môi trường vừa vui chơi, giao lưu giải trí vừa gắn kết, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa toàn thể nhân viên, ICON4 đã tiến hành tổ chức chuyến đi trong ba ngày từ ngày 15/06/2023 đến 17/06/2023 cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Chuyến đi không đơn thuần là một chuyến nghỉ dưỡng mà còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và bứt phá công việc trong tương lai.

Chuyến khởi hành đầy phấn khích

Sau khi khởi hành bằng xe ô tô từ công ty ICON4 đến Bãi Cháy- Hạ Long, các cán bộ công nhân viên sau khi nghỉ ngơi ăn trưa đã di chuyển về khách sạn A La Carte Hạ Long- một dự án vừa được đưa vào hoạt động của Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Taseco (Công ty mẹ của ICON4).

Tại đây đoàn cán bộ công nhân viên ICON4 đã được tham quan khu nghỉ dưỡng A La Carte, khu nghỉ dưỡng năm sao với tầm nhìn bao quát toàn bộ Hạ Long, bể bơi vô cực trên cao, các dịch vụ tiện nghi hấp dẫn và đây cũng là nơi nghỉ chân của đoàn trong ba ngày tại Hạ Long.
Gala Dinner – Bữa tiệc sang trọng nhưng ấm áp
Điều tạo nên bất ngờ thú vị nhất cho chuyến của ICON4 đó là đêm Gala Dinner được diễn ra vào tối ngày 15/06/2023 với buổi tiệc sang trọng cho những thành viên ICON4, các game mang đầy tính thách thức và đêm nhạc đầy máu lửa.
Vào cuối buổi Gala Dinner, Ban tổ chức đã tổng kết kết quả của những trò chơi đầy thú vị diễn ra trong buổi tối và đã trao những phần quà hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần các cán bộ công nhân viên Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc trong đêm Gala Dinner:

Hoạt động ngoại khóa khác
Ngày 16/06/2023, đoàn đi tàu tham quan đảo Ti Tốp và vịnh Hạ Long, hang Luồn,… Các cán bộ công nhân viên đã có những giây phút thư giãn, hòa cùng thiên nhiên, trải nghiệm đi thuyền qua hang Luồn, chèo thuyền Kayak, tắm biển tại hòn đảo Ti Tốp. Mọi người đã có những khoảnh khắc gắn kết thông qua các hoạt động tham quan tập thể, cùng thưởng thức cảnh đẹp và các món hải sản tươi rói tại vùng đất xinh đẹp Hạ Long. 
Buổi tối là thời gian mọi người nghỉ ngơi tại khách sạn A La Carte và trải nghiệm các dịch vụ tại đây như quầy bar trên cao, bể bơi vô cực hoặc đi dạo tận hưởng khung cảnh về đêm của bãi biển ngay phía trước khách sạn.
Ngày 17/07/2023, buổi sáng đoàn có hoạt động tự do. Mọi người nghỉ ngơi dùng bữa sáng tại khách sạn và đi mua sắm. Cả đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó lên xe di chuyển về Hà Nội- kết thúc chuyến đi nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đầy thú vị tại A La Carte Hạ Long.
Chuyến đi Hạ Long 3 ngày 2 đêm của toàn thể cán bộ công nhân viên ICON4 khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.
 

Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4

Địa chỉ: 243A Đê La Thành - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa -Thành phố Hà Nội
Fax: 84437668863

Thông báo
Đóng