khai truong toa nha Dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu bo tai chinh Nha hat lon

Tin ICON 4

ICON4 Vô địch Giải bóng đá Cup tứ hùng HACC 2017
27/09/2017 15:23

      Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2017); được sự thống nhất đồng ý của lãnh đạo 4 Đơn vị (BQLDA Khu Đoàn Ngoại Giao, Công ty CPXD Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư và xây dựng số 4 và Công ty CP thi công Cơ giới xây lắp), Đoàn thanh niên các đơn vị đã tổ chức tham gia giải bóng đá CUP TỨ HÙNG HACC 2017.

 

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, nhưng pha ghi bàn đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút tươi vui và hồi hộp

 

         Các trận đầu giao hữu bóng đá diễn ra hết sức sôi nổi, đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng. Kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về Đoàn TN Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 với thành tích 02 trận toàn thắng.

 

Đây là hoạt động giao hữu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể  Công ty và các đơn vị bạn, đồng thời cũng là dịp giao lưu học hỏi, gắn chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

 

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY

 

 

Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký Đăng nhập

 

Liên kết hữu ích
  • Loại Mua Bán
    (Nguồn sjc.com.vn)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)