khai truong toa nha Dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu bo tai chinh Nha hat lon

Kinh tế - Xã hội

Phụ nữ ngành Xây dựng Vĩnh Phúc với phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
10/03/2018 08:26

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những năm qua, phụ nữ ngành Xây dựng Vĩnh Phúc đã triển khai có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, tiêu biểu là phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, viên chức, lao động. Trên mọi lĩnh vực, chị em đã ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt công việc, góp phần tạo nên những thành quả đáng tự hào trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Vĩnh Phúc hiện đại, văn minh.
 
Lãnh đạo Chi Cục Giám định xây dựng (Sở Xây dựng Vĩnh Phúc) quan tâm, động viện chị em phụ nữ dịp 8/3.
 
Có được kết quả này, những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở Xây dựng Vĩnh Phúc, nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã hăng hái thi đua nâng cao nghiệp vụ để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.
 
Theo đó, các đơn vị phụ nữ ngành Xây dựng Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ; xác định công tác nữ và bình đẳng giới trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đái hóa đất nước vừa là mục tiêu, vừa là tiền đề, động lực để phụ nữ phát triển.
 
Bên cạnh đó, phụ nữ ngành Xây dựng Vĩnh Phúc cũng tập trung hướng dẫn các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần lao động nữ.
 
Nâng cao trình độ về mọi mặt cho đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên chức và lao động; xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ nữ trong tổ chức, tạo sự chuyển biến trong từng đơn vị; phát huy tinh thần làm chủ, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của lao động nữ trong xây dựng đơn vị ổn định, phát triển, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần xây dựng và và bảo vệ tổ quốc.
 
Nữ cán bộ Chi cục Giám định xây dựng tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
 
Bên cạnh công việc chuyên môn, nữ cán bộ, công nhân viên chức và lao động ngành Xây dựng Vĩnh Phúc còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình, vượt qua mọi khó khăn để gia đình luôn "trong ấm, ngoài êm", nuôi dạy con thành đạt trong học tập và công tác.
 
Trang Lê
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký Đăng nhập

 

Liên kết hữu ích
  • Loại Mua Bán
    (Nguồn sjc.com.vn)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)