khai truong toa nha Dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu bo tai chinh Nha hat lon

Kinh tế - Xã hội

Sàn thương mại điện tử Lotte.vn sẽ chính thức ngừng bán hàng từ 20/2/2020
25/12/2019 15:21

 Sau Adayroi của Vingroup, đến lượt Lotte.vn thông báo ngừng hoạt động.

Trao đổi với Phóng viên báo Lao Động, đại diện của Lotte Mart vừa xác nhận thông tin sàn thương mại điện tử Lotte.vn sẽ chính thức ngừng bán hàng từ 20/2/2020. Tuy nhiên hoạt động của Lotte Mart vẫn diễn ra bình thường.
Theo đó, công ty chủ quản muốn thay đổi kế hoạch kinh doanh trong tương lai.
Cụ thể, bắt đầu từ ngày 20/1/2019, website Lotte.vn sẽ ngừng hoạt động. Công ty tuyên bố sẽ hoàn tất công nợ với các đối tác trước ngày 20/2/2019 và sẽ không chấp nhận giải quyết thêm các vấn đề khiếu nại sau thời gian này
(Email của Lotte.vn gửi các đối tác. Ảnh:TL)
Lotte.vn là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Thương mại điện tử Lotte Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2016 và là đối tác của Tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.
Website của Lotte.vn viết "Là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, LOTTE.VN cam kết mang chất lượng và trải nghiệm mua sắm trực tuyến chuẩn Hàn Quốc đến cho từng khách hàng Việt".
Trên website có một mục dành riêng cho các sản phẩm của Lotte Mart và Lotte Mart cũng chính là nhà cung cấp độc quyền của sàn.
Theo giới thiệu, Lotte.vn là website thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Tuy nhiên hoạt đông chính của sàn vẫn chỉ ở khu vực TP.HCM và lân cận. Cụ thể, sàn mới chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực TP.HCM.
Trước đó, Vingroup tuyên bố sàn thương mại điện tử Adayroi dừng hoạt động sau 4 năm hoạt động. Cuộc đua "đốt tiền" vào nền tảng thương mại điện tử vẫn chưa có dấu hiệu dừng khi hầu hết các sàn chiếm lĩnh thị trường đều chưa có lãi.
Theo Lan Hương
Lao động
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký Đăng nhập

 

Liên kết hữu ích
  • Loại Mua Bán
    (Nguồn sjc.com.vn)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)