khai truong toa nha Dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu bo tai chinh Nha hat lon

Thông tin công nghệ

Ứng dụng Office Lens đổi tên thành Microsoft Lens
02/03/2021 00:00

Ứng dụng quét tài liệu của Microsoft, Office Lens, sẽ được đổi tên thành Microsoft Lens dựa trên ngôn ngữ Fluent Design mới.

Microsoft Lens sẽ được dùng để thay thế cho tên Office Lens  /// Ảnh: AFP
Theo Neowin, ngoài giao diện và tên mới của ứng dụng, Microsoft Lens cũng nhận được một số tính năng mới như Văn bản, Hình ảnh sang Bảng, Hình ảnh sang Danh bạ, máy quét mã QR… Tất cả tính năng này đều khá dễ hiểu khi chỉ cần nhìn vào tên của chúng.
Người dùng có thể tìm thấy một số tính năng có sẵn ở những ứng dụng khác, chẳng hạn như Office Lens dành cho thiết bị di động.
Microsoft cũng đang cải thiện trải nghiệm quét, với các khả năng mới như sắp xếp lại thứ tự các trang khi quét tài liệu nhiều trang, chỉnh sửa lại bản quét PDF, áp dụng bộ lọc cho mọi hình ảnh trong tài liệu và khả năng quét lên đến 100 trang. Nó cũng giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các vị trí bộ nhớ trong và đám mây, cũng như phân biệt tập tin nào được lưu vào đám mây hoặc máy.
Các bản cập nhật sẽ được triển khai đến người dùng Android trước tiên và sẽ đến với iOS trong thời gian tới. Đối với người dùng Windows, Office Lens bị khai tử vào cuối năm 2020.
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký Đăng nhập

 

Liên kết hữu ích
  • Loại Mua Bán
    (Nguồn sjc.com.vn)
  • Mã ngoại tệ Mua Bán
    (Nguồn Vietcombank)